Năm 2021 : 697

Thông báo nghỉ lễ

Trường Mầm Non Đặng Cương

Kính gửi các bậc phụ huynh học sinh

Thực hiện công văn về việc nghỉ lễ 30/4 01/05 năm 2021 của Sở Giáo dục Và Đào tạo. Trường mầm non Đặng Cương trân trọng thông báo như sau:

- Học sinh toàn trường nghỉ từ thứ 6 ngày 30/04/2021 đến hết thứ 2 ngày 03/05/2021 , thứ 3 ngày 04/05/2021 học sinh đi học bình thường.

- Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không đi đến các vùng lân cận và các nước đang có dịch bệnh covid bùng phát. Tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, khai báo y tế trung thực và thực hiện cách ly theo quy định nếu có người thân trở về từ vùng dịch.

- Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19 theo chỉ đạo của các cấp, thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế, đeo khẩu trang bắt buộc tại nơi công cộng. Hạn chế tổ chức sự kiện tập trung đông người không cần thiết, tạm dừng tổ chức tham quan, du lịch, học tập trải nghiệm tới những vùng lân cận và vùng có dịch bệnh covid-19.

Nhà trường trân trọng thông báo!