Năm 2021 : 697

Bài tuyên truyền: Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 - 2022

Bài truyền thông:

Các cô và bé khối 5 tuổi trường Mầm non Đặng Cương hân hoan trong ngày hội đến trường năm học 2021-2022

Hòa chung không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới, hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” Trường mầm non Đặng Cương long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021-2022.

Trong ngày hội đến trường năm học này,  trường MN Đặc Cương rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm của các vị đại biểu đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương, các ban nghành đoàn thể và ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường với những món quà và những lãng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

*Công tác chuẩn bị:

Nhà trường đã cập nhật kịp thời các công văn chỉ đạo của các cấp về công tác khai giảng năm học 2021-2022. Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp song tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn, làm tốt công tác chuẩn bị cùng việc đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid-19 để các cô và cháu đón một mùa khai trường đầy ý nghĩa, đón một năm học mới nhiều niềm vui và thành công tốt đẹp.

Công tác chuẩn bị của các cô giáo cho ngày hội đến trường của bé

Các cô giáo đang tích cực chuẩn bị cho ngày hội đến trường của bé

* Tiến hành và kết quả

Mặc dù ngoài sân khấu đã chuẩn bị hết sức chu đáo công phu, song do điều kiện thời tiết trời mưa to kéo dài nên nhà trường đã kịp thời chuyển địa điểm tổ chức trong lớp học. Mọi khó khăn được kịp thời khắc phục. Các quí vị đại biếu và quí phụ huynh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ngắn gọn, sôi động và đầy ý nghĩa để lại những cảm xúc tốt đẹp về ngày hội đến trường của bé trường mầm non Đặng Cương năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh.

Bác Phạm văn Thứ- Phó bí thư Đảng ủy xã tặng quà và hoa chức mừng nhà trường nhân dịp khai giảng 2021-2022

Bác Phạm Văn Quyết -Trưởng ban đại diện HCMHS tặng hoa và quà cho các cháu nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022

Cô Nguyễn Thị Thủy – giáo viên khối mẫu giáo 5T cùng các cháu

Cô và các cháu đón nhận hoa và quà chúc mừng của các bác lãnh đạo huyện An Dương nhân ngày khai giảng năm học 2021-2022

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội đến trường của các bé khối 5 tuổi

Các bé 5 Tuổi trong bài múa “ mái trường nơi dạy em bao điều”

Cô giáo Nguyễn Ngọc xoan và cháu Anh Đào trong bài múa “ Ngày đầu tiên đi học”.

Tác giả: Phạm Thị Bích Thìn